4 điểm nhạy cảm khiến phụ nữ "lên đỉnh"

4 điểm nhạy cảm khiến phụ nữ "lên đỉnh"

Viết bởi: ThuocCuongDuong Nằm trong mục: Bí quyết dành cho nam giới Viết ngày: 2014-03-09 Hits: 2420 Comment: 0

Để giúp nàng "lên đỉnh" là một nhiệm vụ đặc biệt gian nan đối với đối phương khi không hiểu rõ về những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.

Để giúp nàng "lên đỉnh" là một nhiệm vụ đặc biệt gian nan đối với đối phương khi không hiểu rõ về những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ.
 
 
 
Nếu bạn chưa từng “lên tới Everest”, thì bạn không đơn độc. Theo thống kê có chừng một phần ba số phụ nữ khó “lên đỉnh” khi yêu. Khoảng 80% các nàng khó “thăng hoa” nếu chỉ có “cô bé” được “nhập cuộc”. Có thể khắc phục tình trạng này bằng những mẹo nhỏ để kích thích “cô bé” của nàng trong khi yêu, hoặc bằng thuốc. Tình trạng mà y học gọi là Rối loạn chức năng sinh dục nữ (FSD) này rất hay gặp - tỷ lệ khoảng 43% theo một số điều tra - và là một chủ đề được bàn luận và nghiên cứu nhiều trong những năm gần đây. Đối với một số người, thuốc testosteron bôi tại chỗ hoặc một số thuốc uống có thể giúp ích, nhưng có rất ít cách điều trị có bằng chứng khoa học vững chắc. Do FSD có thể liên quan với một số tình trạng bệnh, nên nếu bạn không thấy “thỏa mãn” hoàn toàn trong chuyện ấy thì nên đi khám bác sĩ để loại trừ những nguyên nhân như bệnh tuyến giáp, trầm cảm hoặc tiểu đường.

Rất nhiều phụ nữ dễ dàng lên đỉnh mà không cần phải "yêu". Đây hoàn toàn là hiện tượng có thực. Có những người đạt được cảm giác “lên đỉnh” mỗi khi tập chạy trên máy hoặc ngồi trên tàu hỏa. Lý do là những hoạt động này làm tăng lưu lượng máu tới “cô bé” và sự rung lắc hoặc tiếp xúc với các “điểm” nhạy cảm. Tăng lưu lượng máu và thư giãn cơ thể nhờ mát xa đôi khi cũng có thể khiến nàng “lên mây”.

Tuy nhiên, số lượng này là hãn hữu.

Một tạp chí tình dục nổi tiếng của Mỹ vừa công bố một bí mật về 4 điểm nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ mang lại khoái cảm tình dục mà bạn chớ bỏ qua.

Rốn
Rốn và cơ quan sinh dục phụ nữ có rất nhiều điểm chung và có mối liên quan đến nhau rất rõ. Khi phụ nữ ở vào tuổi trưởng thành, trung niên, dây thần kinh của hai bộ phận này vẫn kết nối khắng khít.
 
 
 
Một thử nghiệm được thực hiện cho kết quả, khi bạn matxa quanh vùng rốn thì vùng kín cũng nhận được tác động, có cảm giác. Đây là bằng chứng cho thấy rốn có thể mang lại khoái cảm tình dục.
 
Mũi
Nhiều giả thuyết từng khẳng định, mũi quyết định độ gợi cảm ở người phụ nữ và có liên quan đến khoái cảm, điều này không phải là không có căn cứ. Khoa học đã chứng minh, và so sánh với các phần khác của khuôn mặt, mũi có chứa nhiều dây thần kinh hơn.
Ngoài ra, mô tế bào ở mũi có thể kích thích ham muốn tình dục, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện độ nhạy của cơ thể. Vì vậy, các cặp đôi đừng bỏ quan bộ phận này trong màn dạo đầu.
 
Ngón chân cái
Là phụ nữ, bạn đã từng gặp trường hợp: Đau bụng khi chẳng may ngón chân cái vô tình va phải vật cứng? Sở dĩ bị như vậy là do một dây thần kinh ở ngón chân cái có kết nối trực tiếp đến cơ quan sinh dục.
Như vậy, đối với phụ nữ, vuốt ve ngón chân cái cũng sẽ mang lại niềm vui tình dục cho cô ấy.

Xương cụt
Đã có nhiều nghiên cứu kết luận, đốt xương cụt là trung tâm kết nối với nhiều dây thần kinh điều phối cảm xúc, trong đó có dây thần kinh ở các bộ phận sinh dục.
Các nhà nghiên cứu khẳng định, có đến 91% phụ nữ chắc chắn đạt được cực khoái khi được “yêu” ở vị trí này.