Vì sao bị rối loạn cương và phương pháp phòng chống

Vì sao bị rối loạn cương và phương pháp phòng chống

Viết bởi: ThuocCuongDuong Nằm trong mục: Bí quyết dành cho nam giới Viết ngày: 2016-02-24 Hits: 853 Comment: 0

Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

Vì sao bị rối loạn cương?

Theo như lời bác sĩ Trịnh Hoàng Giang, một số yếu tố thường dẫn đến tình trạng mất khả năng cương cứng hay khó cương cứng như ý muốn của dương vật là do tuổi tác cao, hay hút thuốc lá nhiều, uống rượu, bia quá nhiều và thường kéo dài trong nhiều năm, căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống thường ngày. Và thêm một yếu tố không kém phần quan trọng đó là cơ thể không được cung cấ đầy đủ các dưỡng chất, chất dinh dưỡng cần thiết khiến cơ thể của bạn ngày càng suy yếu.

rối loạn cương dương ở nam giới

Trên đây là một số yếu tố vừa là nguy cơ cũng đồng thời là nguyên nhân gây bệnh như đái tháo đường, các bệnh lý mãn tính (suy thận mãn, mỡ máu cao...), các bệnh lý tim mạch (tăng huyết áp, bệnh mạch vành...), bệnh lý tiết niệu (u phì đại lành tính tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt...), sự mất cân bằng về nội tiết tố nam giới, các bệnh về tâm lý hay tâm thần.

Ngoài ra, dương vật mất khả năng cương cứng cũng gặp phải trên nhiều bệnh nhân sau các phẫu thuật hay chấn thương tiết niệu như cắt tuyến tiền liệt toàn bộ do ung thư, vỡ vật hang... hoặc xạ trị vùng tiểu khung.

Cách giảm chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

- Giảm hoặc không hút thuốc, không nên uống rượu bia nhiều, nên tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng trong cuộc sống và công việc.

- Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

- Sử dụng một số loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Nếu Quý ông đang mắc chứng rối loạn cương cương dương muốn sử dụng các biện pháp tức thời có thể tham khảo một số loại thuốc cương dương để giúp dương vật cương cứng, hay cương đúng lúc cần. Nhưng Quý ông lưu ý cần phân biết thuốc kích dục và thuốc cường dương, không nên sử dụng thuốc kích dục vì có thể gây tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Nếu Quý ông đang có vấn đề về huyết áp, hay tim mạch thì có thể tham khảo thảo dược cường dương SuperVira sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ.