Đặt hàng

Sản phẩm cường dương YongGang

Giúp tăng cường sức khỏe nam giới, giúp dương vật cương cứng và quan hệ lâu.

599.000

Giá cũ 750.000 VNĐ

Đặt hàng ngay

0937 86 10 87

Mr Dũng

Với công thức đặc biệt «Yong Gang» sẽ giúp bạn như một con sư tử trên giường

Ý kiến ​​chuyên gia

Trong hơn hai mươi năm qua, tôi đã giúp nam giới ở mọi lứa tuổi để giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới - một suy giảm khả năng hoặc mất hoàn toàn khả năng cương cứng của dương vật. Tôi đã tìm kiếm một loại thuốc thực sự có hiệu quả và an toàn để khôi phục khả năng cương cứng của dương vật. Và nó được gọi là «Yong Gang». Khi tôi nghiên cứu các kết quả của các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và thử nó trên một vài bệnh nhân tuyệt vọng nhất về vấn đề sinh lý - Tôi rất ngạc nhiên vì «Yong Gang» là một loại thuốc tốt nhất cho đến nay để điều trị và phòng ngừa suy yếu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật.

Shinkarev AN Nhà tình dục học, MD

Khuyến mãi!

Giá YongGang chỉ còn 599.000 Vnđ/Hộp

Thành phần của YongGang gồm những gì?

Trái nhàu (Morinda)

Sử dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh của hệ thống sinh dục, nó được sử dụng như một chất Fortifying. Tác dụng có lợi trên đường tiêu hóa và hệ hô hấp, cải thiện chức năng của hệ thống nội tiết, có tác dụng chống lão hóa hiệu quả.

Polygonatum Sibiricum (Hoàng Tinh)

Bổ khí dưỡng âm, kiện tỳ, nhuận phế, ích thận.

Ngũ vị tử

Một loại cây có tác dụng bổ thận, chữa thận hư, liệt dương, di tinh, ù tai, đái dầm. Là một loại thuốc bổ mạnh.

Phục linh

Ðược dùng làm thuốc bổ, thuốc lợi tiểu, chữa mất ngủ, di tinh.

Dâm Dương Hoắc (Epimedium)

Có tác dụng bổ thận tráng dương, khứ phong, trừ thấp. Chủ trị các chứng liệt dương, vô sinh, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho nam giới.

Câu kỷ tử (Lycium)

Chuyên bổ thận, nhuận phế, sinh tân, ích khí, là thuốc chủ yếu bổ can thận chân âm bất túc, là thuốc tốt để ích tinh, minh mục...Ngoài ra còn trị chóng mặt do huyết hư, thắt lưng đau, Di tinh, tiểu đường

Cây củ mài (Chinese Yam)

Thường được sử dụng để điều trị các bệnh của hệ thống sinh dục, chũ trị các rối loạn đường tiêu hóa.

Ginseng

Một tác dụng có lợi trên tất cả các hệ thống quan trọng của cơ thể.

Những lý do khiến sức khỏe tình dục suy giảm

Tuổi tác

Môi trường xấu

Không đạt tiêu chuẩn thực phẩm

Thiếu vitamin

Truyền nhiễm qua đường tình dục

Rượu, Bia nhiều

Sự căng thẳng

Các tác nhân khác

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp tăng cường sinh lý. Một số trong số đó là không hiệu quả, một số cung cấp chỉ có tác dụng ngắn hạn như. Thuốc chưa được kiểm tra và không được chấp thuận, việc sử dụng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe ngiêm trọng.

Với sản phẩm cường dương «Yong Gang»

Đây là một sản phẩm độc đáo được phát triển bởi các nhà khoa học sử dụng các công thức từ đông y từ rất lâu, đã có rất nhiều thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh có hiệu quả bằng cách sức mạnh sinh lý tuyệt vời và sự tự tin cho nam giới.

Sử dụng «Yong Gang»

Uống 1 viên trước lúc sinh hoạt tình dục 2 - 5 giờ, hiệu quả của sản phẩm có thể duy trì đến 48 giờ sau khi dùng.

Ngày chỉ uống được 1 - 2 viên.

Uống duy trì: 3 ngày uống 1 viên.

ảnh hưởng lâu dài3-6 tháng

Đặc biệt!

Giá khuyến mãi

599.000VNĐ

Giá cũ 750.0000 vnđ.

Những ưu điểm của «Yong Gang»

Sản phẩm có tác dụng nhanh sau khi sử dụng

Có tác dụng lâu dài khi sử dụng, có thể lên đến 6 tháng

Không có chống chỉ định với việc sử dụng rượu

Một kết quả kiêm nghiệm tích cực trên 96% nam giới

100% thành phần tự nhiên an toàn cho người sử dụng

Khả năng tương thích với các loại thuốc khác

Ý kiến người đã dùng thuốc YongGang

Anh Trung, 47 tuổi ( đã thay đổi hình )

Vì lý do tuổi tác và áp lực công việc nhiều nên khả năng sinh lý của tôi giảm sút hẳn và tôi đã tham khảo nhiều tài liệu cũng như ý kiến chuyên gia để giúp tôi cải thiện tình trạng sinh lý của mình, ban đầu tôi sử dụng Viagra nhưng nó thường gây cho tôi những tác dụng phụ như đau đầu và bị hoa mắt nên tôi ngưng sử dụng nó. Được một người bạn giới thiệu cho tôi loại YongGang này nghe thấy xài cũng được mà không gây phản ứng phụ nên tôi mua 1 hộp xài thử, tôi thấy sản phẩm cũng tốt và quan trọng là không gây ra những phản ứng phụ nên tôi đã quyết định sử dụng thuốc yonggang này cũng gần được 2 năm rồi.

Anh Quý, 45 tuổi ( đã thay đổi hình )

Tuy mới 45 tuổi nhưng khả năng "chiến đấu" bắt đầu suy giảm, tôi đã từng thử qua một số loại nhưng không ăn thua gì nhưng tới khi dùng thuốc yonggang tôi thấy tình trạng sinh lý của tôi được cải thiện đáng kể.

Chị Nhung, 38 tuổi ( đã thay đổi hình )

Một thời gian chồng tôi thường hay "chán cơm nhà" nhưng cũng không thèm "phở bên ngoài" qua những lời gạ hỏi tôi mới biết dạo này anh thường không muốn ân ái vì không có hứng nhưng anh cũng ngại nói với tôi sợ tôi buồn. Tôi khuyên anh ấy nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tình thần thoải mái và cũng tìm hiểu quan Internet thấy có sản phẩm YongGang thấy quảng cáo là tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe nên tôi mua về cho chồng dùng thử sau 1 thời gian thấy tình trạng của chồng tôi đã cải thiện đáng kể. Bây giờ chồng tôi không còn "chán cơm nhà" nữa.